4 tiềm ẩn nguy hiểm khi cấy ghép Implant giá rẻ

cấy ghép implant giá rẻ có tốt không ?

Cấy ghép Implant là kỹ thuật trồng răng giả được thực hiện bằng cách cấy ghép một chân răng giả làm bằng titanium vào bên trong xương hàm ở vị trí răng đã mất để tạo ra các chân răng nhân tạo rồi gắn lên nó các chiếc răng giả cố định với mục đích thay thế răng đã bị mất đi. Hiện nay, có rất nhiều quảng cáo cấy ghép Implant giá rẻ tới mức “giật mình”, chưa tới 4 triệu đồng/trụ, tức là chỉ bằng khoảng ⅓ mức giá chính thức trên thị trường. Vậy có nên cấy ghép Implant giá rẻ không ???

Câu trả lời là : TUYỆT ĐỐI KHÔNG, bởi vì :

1. Cấy ghép Implant giá rẻ có độ bền kém, không tích hợp được với cơ thể.

cấy ghép implant giá rẻ có tốt không ?
                                      cấy ghép implant giá rẻ có tốt không ?

Trụ Implant giá rẻ không đảm bảo chất lượng sẽ khiến trụ implant bị đào thải, không tích hợp với xương hàm. Lúc này, khách hàng sẽ phải cắm lại trụ implant. Quá trình này gây tốn thêm thời gian, chi phí và ảnh hưởng xấu tới sức khỏe cũng như tâm lý của khách hàng.

2.Trong quá trình thực hiện khách hàng sẽ có cảm giác đau buốt, khó chịu.

Sử dụng Implant kém chất lượng có thể là Bác sĩ thiếu trình độ trong quá trình cấy ghép, nên sẽ gây ra các cảm giác đau buốt và khó chịu cho bệnh nhân trong và sau quá trình cấy ghép Implant.

cấy ghép implant giá rẻ có tốt không ?
                                 cấy ghép implant giá rẻ có tốt không ?

3. Trụ Implant có thể quá nông hoặc quá sâu ảnh hưởng đến việc ăn nhai và sức khỏe răng miệng.

Tổn thương dây thần kinh cảm giác thường gặp khi bác sĩ cắm trụ implant hàm dưới quá sâu, trụ chèn ép dây thần kinh bên dưới xương hàm khiến khách hàng bị đau nhức, ê buốt hoặc tê bì vùng hàm dưới. Khi thực hiện cấy ghép implant ở hàm trên, nếu bác sĩ không kiểm soát tốt có thể khiến mũi khoan đi vào sâu gây tổn thương xoang hàm trên

4. Cực kì nguy hiểm vì dễ nhiễm trùng vùng cấy ghép.

cấy ghép implant giá rẻ có tốt không ?
                               cấy ghép implant giá rẻ có tốt không ?

Nếu đi kèm bác sĩ tay nghề kém không kiểm soát được quá trình đặt trụ thì có thể dẫn tới mất máu, nhiễm trùng. Biến chứng nhiễm trùng xảy ra có thể do bác sĩ không đảm bảo vô trùng, vô khuẩn trong quá trình phẫu thuật hoặc khách hàng chăm sóc chưa đúng cách. Vết thương bị nhiễm trùng sẽ chảy máu hoặc chảy mủ, sưng tấy, khiến khách hàng đau nhức và khó chịu. Nếu không được điều trị kịp thời, vi khuẩn có thể xâm nhập vào máu, gây nhiễm trùng máu, đe dọa trực tiếp tới sức khỏe và tính mạng của khách hàng. 

Ngoài ra, quá trình cấy ghép Implant cần được hỗ trợ bởi các thiết bị máy móc hiện đại, giúp đảm bảo độ chính xác của Implant.  Đặc biệt cần phải có hệ thống phòng vô trùng khép kín nhằm đảm bảo quá trình trồng răng diễn ra an toàn.

Mục đích mọi khách hàng đều hướng đến chính là khắc phục khuyết điểm mất răng hiệu quả. Chính vì vậy, ngay từ khi bắt đầu khách hàng nên xác định được trồng răng Implant như thế nào mới đạt được kết quả tốt nhất nhé !

cấy ghép implant tại Long Thành
                                  cấy ghép implant uy tín tại Long Thành

Nha Khoa Nhân Đức với đội ngũ bác sĩ trình độ cao cùng trang thiết bị hiện đại đã thực hiện thành công hàm trăm ca cấy ghép Implant cho khách hàng trong và ngoài khu vực Long Thành. Liên hệ ngay với Nha Khoa Nhân Đức khi có nhu cầu cấy ghép Implant để được tư vấn cụ thể nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *