4 Yếu tố quyết định đến chi phí niềng răng tại Long Thành

Yếu tố ảnh hưởng đến chi phí niềng răng

Chi phí niềng răng là mối quan tâm số 1 của khách hàng đang có nhu cầu làm răng. Tại Long Thành, mỗi nha khoa sẽ có chi phí niềng răng khác nhau. Vậy tại sao lại có sự chênh lệch như vậy ? các yếu tố nào đã quyết định đến chi phí niềng răng tại Long Thành. Mời quý khách hàng tham khảo bài viết của Nha Khoa Nhân Đức nhé.

1. Phương pháp niềng răng ảnh hưởng lớn nhất đến chi phí niềng răng :

Đây là yếu tố quyết định đến 70% giá niềng răng tại các trung tâm nha khoa, mỗi phương pháp (mắc cài hay trong suốt…) có những ưu và nhược điểm riêng tác động lên chi phí.

2. Trình độ bác sỹ :

Phương pháp niềng răng đòi hỏi bác sĩ phải có chuyên môn cao, am hiểu và áp dụng thành thạo các máy móc công nghệ nha khoa để lên phác đồ điều trị hiệu quả. Đồng thời kiểm soát tốt lực tác động trên răng trong suốt quá trình điều trị. Bác sĩ cũng là người sẽ thăm khám và theo bạn răng dịch chuyển trong từng giai đoạn chỉnh nha để có những điều chỉnh kịp thời.

3. Cơ sở vật chất của nha khoa :

Mỗi cơ sở nha khoa sẽ có trang thiết bị cũng như công nghệ niềng răng khác nhau. Do đó, khi điều trị tại nha khoa có máy móc trang thiết bị và công nghệ hiện đại thì chi phí niềng răng cũng sẽ có sự chênh lệch nhất định.

4. Đội ngũ nhân viên :

Niềng răng là một quá trình lâu dài, đội ngũ nhân viên sẽ là người bạn thân thiết với bạn trong quá trình niềng răng. Cụ thể trong việc quan tâm và giải quyết các vấn đề từ bộ phận chăm sóc khách hàng, việc nhắc hẹn đến tái khám của bộ phận lễ tân sẽ tạo cho bạn sự an tâm và thoải mái khi bỏ ra khoảng chi phí cao để niềng răng.

Lời khuyên chân thành dành cho các bạn đang có ý định niềng răng :

Chi phí thật sự là một mối quan tâm nhưng giá trị mà nha khoa mang lại cho khách hàng trước, trong và sau khi điều trị niềng răng mới thực sự quan trọng. Chưa chắc giá cao đã chất lượng tốt và ngược lại. Do đó, bạn nên tìm hiểu trực tiếp và kỹ lưỡng về trình độ chuyên môn của bác sĩ niềng răng, cùng với uy tín của nha khoa và những phản hồi về mức độ hài lòng của các khách hàng đã từng thực hiện niềng răng tại đó.

TẠI SAO LỰA CHỌN NHA KHOA NHÂN ĐỨC ĐỂ NIỀNG RĂNG : 

1. Điều trị niềng răng tại NHA KHOA NHÂN ĐỨC với đầy đủ trang thiết bị hiện đại.

chụp film X quang kiểm tra tình trạng răng
Chụp film X quang kiểm tra tình trạng răng
film Cephalo giúp bác sỹ xác định tình trạng khớp cắn của bệnh nhân
Film Cephalo giúp bác sỹ xác định tình trạng khớp cắn của bệnh nhân
Mô phỏng kết quả sau niềng răng
Mô phỏng kết quả sau niềng răng

2. Có đội ngũ bác sỹ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực niềng răng và điều trị hơn hàng trăm khách hàng.

Điều trị niềng răng với đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm
Điều trị niềng răng với đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm

 

3. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện, chăm sóc khách hàng chu đáo.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chu đáo
đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chu đáo

4. Khách hàng được HỖ TRỢ TRẢ GÓP với lãi suất 0%.

Điều trị niềng răng hỗ trợ trả góp lãi suất 0%
Điều trị niềng răng hỗ trợ trả góp lãi suất 0%

Để lựa chọn địa chỉ niềng răng uy tín, cách tốt nhất là bạn nên đến trực tiếp để tìm hiểu kỹ về trung tâm niềng răng, chuyên gia niềng răng, kiểm tra trang thiết bị và công nghệ, thăm quan trung tâm và được nghe tư vấn chi phí và thời gian điều trị trực tiếp để có thể đưa ra quyết định tốt nhất. Nha Khoa Nhân Đức rất hân hạnh được đón tiếp quý khách hàng đang có nhu cầu niềng răng đến khám và tư vấn một cách cụ thể nhất. Cho dù bạn có quyết định chọn hay không chọn thì chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những giá trị tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *