Răng Sứ Cao Cấp Long Thành

Răng Sứ Cao Cấp

Răng Sứ Cao Cấp tại Long Thành

Bọc Răng Sứ Là Gì?

Bọc răng sứ là phương pháp phục hình thẩm mỹ cho răng, khắc phục những nhược điểm như: màu răng ố vàng, răng có kẽ hở, răng thưa bằng việc thực hiện mài cùi răng thật và bọc răng sứ giả bên ngoài. Lớp răng này có màu sắc tự nhiên và độ bền cao. Không những đảm bảo chức năng ăn nhai bình thường, bọc răng sứ còn giúp bạn tự tin với hàm răng trắng sạch sẽ và nụ cười rạng rỡ.

Đối Tượng Phù Hợp Bọc Răng Sứ

Bệnh nhân thực hiện bọc răng sứ khi có những vấn đề về răng như:

– Răng bị thưa, hô, móm hoặc lệch lạc ở mức nhẹ.

– Răng xỉn màu, ngả vàng, đã thực hiện tẩy trắng nhưng không được.

– Hình dạng răng không đồng đều về kích thước.

– Răng bị gãy, vỡ, sứt mẻ

Bên cạnh đó, việc bọc răng sứ không quy định độ tuổi, miễn là bạn đã mọc đủ răng vĩnh viễn. Vì nếu đang trong giai đoạn thay răng mà thực hiện bọc răng sứ sẽ gặp những biến chứng như viêm lợi, tổn thương tủy, tuổi thọ răng.

Bọc Răng Sứ Thẩm Mỹ Giá Bao Nhiêu?

Hiện tại mỗi nha khoa sẽ có mức giá bọc răng sứ chênh lệch nhau một chút. Sự chênh lệch này là do các yếu tố như:

+ Chất liệu răng sứ

Các dòng răng sứ được làm từ các chất liệu khác nhau sẽ có giá thành khác nhau. Đặc biệt, giá răng toàn sứ sẽ cao hơn so với răng sứ kim loại. Tuy nhiên, do nhu cầu sử dụng mặt dán sứ ngày càng cao nên trên thị trường xuất hiện nhiều loại răng sứ trôi nổi, không rõ nguồn gốc, giá rẻ, hoàn toàn không đảm bảo chất lượng. Vì vậy, bạn nên chọn loại răng sứ có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có phiếu bảo hành chính hãng.

+ Kỹ năng của bác sĩ

Tay nghề của bác sĩ là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến giá bọc răng sứ. Bạn nên lựa chọn những nha khoa có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, Điều này sẽ đảm bảo sự thành công của case bọc sứ.

Nha Khoa Nhân Đức tự hào Là đơn vị tiên phong trong việc áp dụng công nghệ hiện đại vào điều trị, luôn chu đáo, tận tình  mang đến cho khách hàng sự hài lòng. Với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao,  tư vấn tận tình chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tốt trong lĩnh vực phục hình răng sứ thẩm mỹ.