Tẩy Trắng Răng Long Thành

Tẩy Trắng Răng Bằng Công Nghệ Laser Whitening Là Gì?

 Là phương pháp áp dụng bước sóng của ánh sáng đèn Laser, sau khi răng được bôi dung dịch tẩy trắng sẽ được chiếu đèn Laser vào nhằm cắt đứt các tác nhân gây xỉn màu, mang lại một hàm răng trắng sáng hơn rất nhiều so với màu tự nhiên.

Trung bình, một lần tẩy trắng diễn ra trong thời gian khoảng 60 phút, sau khi hoàn thành là bạn đã có thể nhận thấy hiệu quả tức thì. Tuy nhiên, hiệu quả tẩy trắng ở mỗi người là khác nhau tùy vào tình trạng cũng như mức độ xỉn màu của răng.

Sau khi tẩy trắng, bạn có thể duy trì hiệu quả lâu dài trong khoảng từ 2 đến 3 năm. Tuy nhiên điều này có được thực hiện hay không còn phải phụ thuộc vào chế độ chăm sóc răng miệng của bạn. Cùng với đó, bạn cũng cần tuân thủ thực hiện đầy đủ lịch hẹn tái khám với bác sĩ, tối thiểu là khoảng 3 đến 6 tháng/lần để bác sĩ có thể kiểm tra tình trạng răng miệng cũng như tư vấn phương pháp chăm sóc răng miệng phù hợp.

Quy Trình Tẩy Trắng Răng Bằng Công Nghệ Laser Whitening Tại Nha Khoa Nhân Đức

Bước 1: Kiểm tra và tư vấn

Bác sĩ kiểm tra tình trạng răng, dùng bảng màu để đánh giá màu răng hiện tại của bạn và lưu lại để so sánh kết quả sau khi tẩy trắng.

Bước 2: Vệ sinh và cách ly môi, nướu

Bác sĩ vệ sinh răng miệng trước khi tẩy trắng. Sau đó dụng cụ nha khoa cách ly môi và nướu để tránh gel tiếp xúc khoang miệng khi thực hiện.

Bước 3: Bôi gel và chiếu laser

– Bác sĩ sẽ định lượng gel theo quy định phù hợp với từng trường hợp răng. Bôi gel lên mặt răng và đeo kính bảo vệ mắt trước các tia sáng.

– Dùng đèn laser beyond chiếu trực tiếp vào phần răng đã bôi gel, kích hoạt phân tử trắng răng. Trong quá trình thực hiện, bác sĩ sẽ thay gel và kiểm soát quá trình tẩy trắng răng.

– Tháo các dụng cụ nha khoa, vệ sinh răng miệng và giúp khách hàng so sánh kết quả tẩy trắng.

Một số lưu ý trước và sau khi tẩy trắng răng

– Để đạt hiệu quả thẩm mỹ cao hơn, nên xử lý các tình trạng bệnh lý khi tẩy trắng răng: viêm lợi, viêm nha chu, sâu răng…

– Trẻ em dưới 16 tuổi, phụ nữ mang thai và những người thiểu sản men răng và một số người dị ứng với các thành phần peroxide, glycerin không nên tẩy trắng răng.

– Tẩy trắng không có tác dụng trên các chất liệu sứ, trám…

– Để tẩy trắng răng hiệu quả nhất, bạn nên hạn chế ăn uống các thực phẩm có màu trong 1 tuần đầu sau khi tẩy trắng.

Hiện nay, có không ít cơ sở cung cấp dịch vụ tẩy trắng răng bằng laser whitening, do đó bạn cần tìm hiểu cũng như cân nhắc thật kỹ để có thể lựa chọn cơ sở tin cậy. Ngoài ra, bạn cũng không nên tự tẩy trắng răng ở nhà bởi nếu như không cẩn thận, chúng ta sẽ rất dễ chọn phải những sản phẩm có nguồn gốc không rõ ràng, dễ có nguy cơ gây hại cho sức khỏe.

Với mong muốn mang tới những giá trị tốt cho khách hàng, Nha Khoa Nhân Đức cũng tổ chức nhiều chương trình khuyến mại, ưu đãi về giá thu hút sự tham gia của đông đảo mọi người. Để cập nhật những chương trình mới nhất, hot nhất cũng như những thông tin nha khoa bổ ích bạn vui lòng liên hệ với Nha Khoa Nhân Đức nhé.