Điều trị niềng răng tại Long Thành có tốt như ở Sài Gòn ?

điều trị niềng răng

Điều trị niềng răng đang ngày càng phổ biến và được nhiều khách hàng lựa chọn bởi nhiều ưu điểm tuyệt vời, cải thiện thẩm mỹ cho nụ cười tốt nhất. Tuy nhiên, vẫn còn một số khách hàng vẫn chưa thật sự tin tưởng về chất lượng của các phương pháp niềng răng tại Long Thành, luôn có suy nghĩ “ Cứ đi Sài Gòn là tốt nhất ”. Vậy điều trị niềng răng tại Long Thành có thật sự tốt như ở Sài Gòn ?

Câu trả lời thật sự là : Bạn hãy yên tâm ! Nha Khoa Nhân Đức – địa chỉ uy tín để niềng răng tại Long Thành có đủ những điều kiện tốt nhất và hoàn toàn giống như những nha khoa uy tín tại Sài Gòn.

1. Điều trị niềng răng tại Long Thành với đầy đủ trang thiết bị hiện đại  :

Một nha khoa uy tín sẽ đầu tư vào trang thiết bị hiện đại để đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân và cung cấp các phương pháp điều trị niềng răng tiên tiến. Nha Khoa Nhân Đức có đầy đủ các TRANG THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI hỗ trợ cho điều trị niềng răng như :

Máy chụp film Conbeam CT ( Xquang răng ) : Chụp X-quang răng là một kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh về răng, xương và các mô mềm xung quanh răng để tìm ra các vấn đề bệnh lý về miệng, răng và hàm. Thông qua hình chụp phim X-quang, bác sĩ sẽ có những chẩn đoán chính xác về tình trạng răng, mức độ hô móm, cấu trúc xương hàm, răng mọc ẩn như răng khôn cũng như tình trạng bị mất xương không thể quan sát được bằng mắt thường. 

Chụp film Xquang trước khi điều trị niềng răng

Máy Scan 3D Trios 3 Move + và Trios 4 : sử dụng cộng nghệ scan 3D để lấy dấu mẫu hàm khi niềng răng. Lấy dấu răng khi niềng là một kỹ thuật không thể thiếu vì nó có lợi ích như sau: 

  • Giúp bác sĩ lưu trữ tình trạng răng và khớp cắn trước khi điều trị.
  • Xác định chính xác tình trạng răng trước khi niềng răng để chẩn đoán và từ đó lập một kế hoạch điều trị phù hợp. 
  • Giúp bác sĩ xác định thời gian và kết quả niềng răng.
  • Sau khi niềng răng, bạn có thể sử dụng dấu răng để so sánh tình trạng răng trước đây của mình. 

Nếu quá trình lấy dấu răng không đúng cách sẽ dẫn đến sai lệch trong kế hoạch điều trị, ảnh hưởng đến kết quả niềng răng. Nha Khoa Nhân Đức sử dụng công nghệ quét dấu răng 3D để lấy dấu mẫu hàm cho bệnh nhân. Bệnh nhân sẽ dễ dàng theo dõi và hiểu rõ được tình trạng răng của mình trước khi thực hiện tiến trình niềng răng.

Ngoài ra, máy Scan 3D Trios 3 Move + và Trios 4 còn có phần mềm TREATMENT SIMULATION mô phỏng tình trạng răng miệng bệnh nhân sau khi điều trị niềng răng trên mô hình 3D giúp bệnh nhân HÌNH DUNG RÕ HƠN VỀ KẾT QUẢ ĐIỀU TRỊ. Bệnh nhân có thể YÊU CẦU VÀ THỂ HIỆN MONG MUỐN NỤ CƯỜI SAU NIỀNG RĂNG với Bác sĩ một cách cụ thể qua hình ảnh TRỰC QUAN của phần mềm.

Mô phỏng kết quả điều trị niềng răng
Mô phỏng kết quả điều trị niềng răng

2. Có đội ngũ bác sỹ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực niềng răng và điều trị hơn hàng trăm khách hàng.

Với đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm, Nha Khoa Nhân Đức đã có hơn hàng trăm khách hàng hài lòng với dịch vụ chăm sóc răng miệng chất lượng cao. Đội ngũ bác sỹ của Nha Khoa Nhân Đức đều là những chuyên gia có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo nhiều năm trong lĩnh vực niềng răng và điều trị răng miệng, sở hữu kiến thức chuyên sâu, kỹ năng điều trị tốt, và luôn cập nhật những công nghệ tiên tiến nhất trong ngành nha khoa. Ngoài kinh nghiệm, đội ngũ bác sỹ tại Nha Khoa Nhân Đức còn đặc biệt chú trọng đến tinh thần tận tụy, chu đáo và nhân văn trong việc chăm sóc bệnh nahan. Luôn lắng nghe và tìm hiểu kỹ càng về tình trạng răng miệng của từng khách hàng, đưa ra phương án điều trị phù hợp và tận tâm trong quá trình điều trị.

Điều trị niềng răng với đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm
Điều trị niềng răng với đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm

3. Có Điều trị niềng răng trong suốt K CLear tiêu chuẩn Đức.

Ở Sài Gòn có niềng khay trong suốt, Niềng răng tại Long Thành cũng có phương pháp NIỀNG RĂNG TRONG SUỐT K CLEAR ( Đức ) – một phương pháp niềng răng đang thu hút giới trẻ về sự tiện lợi và thẩm mỹ cao. Niềng răng trong suốt K Clear là một loại niềng răng không thấy được bên ngoài, được sản xuất bởi một số công ty đáng tin cậy tại Đức. K Clear là một trong những thương hiệu niềng răng trong suốt phổ biến, đặc biệt được sử dụng rộng rãi ở châu Âu và một số nước khác trên thế giới. K Clear được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, trong suốt và linh hoạt, giúp niềng răng trở nên khó nhận thấy và thoải mái hơn so với các loại niềng răng truyền thống. Công nghệ niềng răng trong suốt K Clear cho phép việc điều chỉnh vị trí răng dễ dàng, mang lại kết quả tối ưu cho việc điều chỉnh răng miệng.

4. Nha Khoa Nhân Đức có HỢP ĐỒNG NIỀNG RĂNG

Nha Khoa Nhân Đức có hợp hợp đồng niềng răng rõ ràng cụ thể giúp bảo vệ quyền lợi của khách hàng về mặt pháp lý, tạo sự an tâm và tin tưởng trong suốt tiến trình niềng răng.

5. Khách hàng được HỖ TRỢ TRẢ GÓP với lãi suất 0%.

Điều trị niềng răng hỗ trợ trả góp lãi suất 0%
Điều trị niềng răng hỗ trợ trả góp lãi suất 0%

Niềng răng trả góp là một hình thức thanh toán cho dịch vụ niềng răng, trong đó bạn có thể trả tiền theo kỳ hạn và số lượng góp được đồng ý trước đó. Điều này giúp phân chia chi phí của dịch vụ niềng răng thành nhiều đợt trả góp nhỏ hơn, giúp người dùng dễ dàng tiếp cận và thanh toán chi phí này theo khả năng tài chính của mình.

6. Nha Khoa Nhân Đức còn có chương trình “ NGÀY HỘI NIỀNG RĂNG ”

Tư vấn điều trị niềng răng tại NGÀY HỘI NIỀNG RĂNG
Tư vấn điều trị niềng răng tại NGÀY HỘI NIỀNG RĂNG

chương trình ” NGÀY HỘI NIỀNG RĂNG ” được Nha Khoa Nhân Đức tổ chức hằng năm với nhiều ưu đãi và quà tặng hấp dẫn dành cho khách hàng có nhu cầu niềng răng.

Điều trị niềng răng là một quá trình lâu dài và bắt buộc bạn phải đi lại nhiều lần. Để kiểm tra, đánh giá đình kỳ và điều trị tại một nơi xa, bạn phải tốn một khoản “CHI PHÍ KHÁ LỚN” chỉ riêng cho việc di chuyển. Trong khi đó Điều trị niềng răng tại Long Thành vẫn đáp ứng đủ những điều kiện tốt nhất cho tình trạng răng miệng của mình. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn, sẽ luôn ở bên bạn trong mọi tình huống. Liên hệ ngay với NHA KHOA NHÂN ĐỨC khi bạn có nhu cầu niềng răng nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *