Nha khoa Nhân Đức tặng ngàn nụ cười nhân vạn niềm vui

Nha khoa Nhân Đức tặng ngàn nụ cười nhân vạn niềm vui

Mùa Giáng Sinh hay còn gọi là mùa bình an, được bắt đầu từ những ngày đầu của tháng 12. Mùa Giáng Sinh rơi vào dịp cuối năm nên ai cũng mang tâm thế háo hức đợi chờ, nhất là các bạn nhỏ.

Nha khoa Nhân Đức tặng ngàn nụ cười nhân vạn niềm vui
Nha khoa Nhân Đức tặng ngàn nụ cười nhân vạn niềm vui

Ngày lễ Noel, nhất là trong đêm Giáng Sinh luôn được các bạn nhỏ mong đợi nhất bởi vì trong ngày này sẽ có ông già Noel đến vui chơi và phát quà cho các bạn. Trong tâm thế yêu thương và sẻ chia niềm vui, Noel 2022, Nha Khoa Nhân Đức tại Long Thành tổ chức chương trình “Tặng ngàn nụ cười – Nhân vạn niềm vui” để các bạn nhỏ có thêm nhiều nụ cười rạng ngời trong đêm Giáng Sinh.

Chương trình Quà tặng Giáng Sinh 2022 trong đêm an lành không chỉ là món quà mang đầy niềm vui cho các bạn nhỏ mà còn mang lại ấm áp tình người và lan tỏa yêu thương đến cộng đồng trong dịp Noel.

Nha khoa Nhân Đức tặng quà cho các bạn nhỏ
Hơn 1000 phần quà và 1000 bong bóng bay đã được ông già Noel của Nha Khoa Nhân Đức gửi đến cho các bạn. Bạn nhỏ nào cũng rất vui vẻ và hào hứng. Những nụ cười của các bạn đã làm cho không khí cuối năm, đặc biệt là trong ngày giáng sinh trở nên thật ấm áp. Cũng trong nhân dịp này, Nha Khoa Nhân Đức xin được cám ơn quý phụ huynh và các bạn nhỏ đã tham dự chương trình.
Đội ngũ Nha khoa Nhân Đức tặng quà Giáng Sinh
Năm cũ đã gần kết thúc để nhường chỗ cho năm mới sắp đến, thông qua chương trình, Nha khoa Nhân Đức tại Long Thành muốn gửi đến lời chúc cho quý phụ huynh luôn mạnh khỏe và hạnh phúc. Chúc cho các bạn nhỏ sẽ luôn chăm ngoan, học giỏi và có nhiều niềm vui trong cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *