Sự Kiện Nha Khoa Nhân Đức Thanks Party 2022

Sự Kiện Nha Khoa Nhân Đức Thanks Party 2022

Sự Kiện Nha Khoa Nhân Đức Thank’s Party 2022 đã trở thành một văn hoá không thể thiếu của Công Ty TNHH MTV Nha Khoa Nhân Đức tại Long Thành. Đây cũng là một dịp để ban giám đốc tri ân đối tác, nhân viên và khách hàng.

Nha Khoa Nhân Đức Hoạt Động Chuyên Môn 2022
Nha Khoa Nhân Đức Hoạt Động Chuyên Môn 2022

Nhân Đức Thank’s Party cũng là dịp để vinh danh những cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm, ghi nhận lại những nỗ lực và sự cống hiến của toàn thể cá nhân và nhân viên. Mọi người sẽ có thể tụ họp cùng nhau giao lưu, chia sẻ tâm tư và nguyện vọng trong năm vừa qua.

Nha Khoa Nhân Đức Hoạt Động Vì Cộng Đồng 2022
Nha Khoa Nhân Đức Hoạt Động Vì Cộng Đồng 2022

Năm nay, sự kiện Nhân Đức Thank’s Party 2022 với chủ đề “Khẳng Định Vị Thế Tiên Phong”, ngoài tổng kết các hoạt động đã hoàn thành trong năm 2022, đây cũng là dịp để định hướng các mục tiêu hoạt động trong năm 2023, sáng tạo, thiết thực và ý nghĩa hơn, khẳng định vị thế tiên phong trong lĩnh vực nha khoa 4.0 tại khu vực long thành.

Nha Khoa Nhân Đức Ứng Dụng Công Nghệ 2022

Lấy ý tưởng từ bầu trời đêm có những vì sao lung linh, rực rỡ, tráng lệ và sang trọng. Nha Khoa Nhân Đức sẽ tạo nên một bữa tiệc tri ân đầy riêng biệt. Sự Kiện Nha Khoa Nhân Đức Thank’s Party 2022 không chỉ tượng trưng cho sự sang trọng, phát triển của nha khoa mà còn báo hiệu cho một năm mới thành công sắp tới.

Nhà hàng hải sản Keeng là địa điểm được lựa chọn để Nha Khoa Nhân Đức tại Long Thành tổ chức sự kiện. Không gian tiệc với màu sắc đặc trưng, sự thoáng đãng có tình đồng nghiệp thân thương, có không khí gia đình sẽ là một trong những điểm nhấn tạo nên sự ấn tượng trong khâu tổ chức, bài trí.

Kết thúc một năm làm việc bận rộn thì có lẽ Nhân Đức Thank’s Party 2022 sẽ là một trong các sự kiện mà các thành viên của nha khoa Nhân Đức mong đợi nhất. Chỉ còn 2 ngày nữa thôi mong rằng mọi người sẽ được cùng nhau trải qua các cung bậc cảm xúc của sự kiện nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *