Dịch Vụ tại Nha Khoa Nhân Đức

NHA KHOA NHÂN ĐỨC – ĐỊA CHỈ NHA KHOA UY TÍN HÀNG ĐẦU HIỆN NAY TẠI LONG THÀNH

Lựa chọn địa chỉ tin cậy để khám chữa và làm đẹp răng là nỗi băn khoăn của nhiều người. Bởi liên quan đến nha khoa cần kỹ thuật chuyên sâu, không chỉ giúp khôi phục vẻ đẹp thẩm mỹ của hàm răng mà còn cải thiện khớp cắn lệch và chức năng ăn nhai. Do đó đòi hỏi chúng ta phải điều trị tại cơ sở uy tín, nơi có bác sĩ nha khoa nắm vững chuyên môn và trang thiết bị hiện đại.

Tại nha khoa Nhân Đức Long Thành khách hàng được trực tiếp tư vấn, thăm khám và điều trị bởi Bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm Nha khoa. Đồng thời nha khoa Nhân Đức có các chương trình hỗ trợ chi phí theo từng thời điểm cụ thể. Phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Nha Khoa Nhân Đức luôn hướng tới mục tiêu chăm sóc sức khỏe răng miệng toàn diện cho mọi nhà.

Trong thời gian qua, nha khoa Nhân Đức đã không ngừng đầu tư các trang thiết bị hiện đại bậc nhất hiện nay để có thể đem đến khách hàng một dịch vụ niềng răng chất lượng nhất, cụ thể như:

Máy Chụp CT Conebeam Vatech Pax-I 3D Smart

Tại nha khoa Nhân Đức, bác sĩ sẽ lên phác đồ điều trị cụ thể đối với từng trường hợp của khách hàng. Tuy nhiên để lên được phác đồ một cách chính xác nhất và có kế hoạch điều trị hợp lý, bác sĩ sẽ cần phải nắm rõ được đặc điểm xương hàm, trục răng, độ sai lệch khớp cắn cũng như độ cứng chắc của răng. Chính vì vậy việc chụp X – Quang vô cùng cần thiết. Thông qua hình ảnh phim chụp X – Quang cùng với hình ảnh thăm khám ngoài răng miệng, ngoài mặt, dấu mẫu hàm bác sĩ mới có thể đưa ra những phán đoán chính xác nhất về tình trạng răng từ đó đưa ra phác đồ điều trị cụ thể phù hợp với từng người.

Máy Scan 3D Trios 3 Move+

Trios 3 Move+ là thiết bị quan trọng hàng đầu trong chẩn đoán hình ảnh liên quan đến răng-hàm-mặt. Thiết bị giúp lấy dấu răng linh hoạt và đặc biệt hiệu quả với chức năng “xem trước kết quả” mang đến nhiều lợi ích cho bệnh nhân trước khi chính thức thực hiện chỉnh nha:

-Hình ảnh chụp Scan rõ nét, từ đó người cần chỉnh nha nhìn thấy rõ thực trạng răng của mình và những vị trí răng cần điều chỉnh

-Mô phỏng kết quả dự kiến sau chỉnh nha chuẩn xác

-Bác sĩ có thể điều chỉnh kết quả chỉnh nha ngay trên phần mềm

Ghế Nha Khoa Osstem K3 Hàn Quốc

Bệnh nhân trong quá trình điều trị nha thường phải nằm bất động và mở miệng trong một khoảng thời gian dài. Điều này khiến cho phần cổ và cơ mặt của bệnh nhân bị ê ẩm khi phải duy trì liên tục một tư thế và không được phép cử động. Ghế Osstem K3 tại Nha Khoa Nhân Đức là một giải pháp tuyệt vời  giúp cho bệnh nhận thoải mái và dễ chịu hơn mỗi khi đến điều trị.

– Hệ thống Thủy Lực cao cấp giúp cho ghế chuyển động êm ái và rất an toàn cho bệnh nhân.

– Nệm ghế thiết kế đặc biệt giúp nâng đỡ lưng tạo cảm giác thoải mái cho bệnh nhân trong quá trình điều trị.

– Có 3 chương trình tự động được cài đặt sẵn cho từng đối tượng bệnh nhân.

Ngoài việc sở hữu trang thiết bị hiện đại, Nha Khoa Nhân Đức còn có đội ngũ y bác sĩ tận tâm có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và hợp đồng niềng răng rõ ràng, cụ thể. Lựa chọn nha khoa Nhân Đức tại Long Thành, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm gửi trao niềm tin và nhận sự hài lòng tuyệt đối về kết quả thẩm mỹ nụ cười ưng ý của mình.