Trụ Implant Nobel Biocare tại Long Thành với 4 ưu điểm vượt trội

Trụ Implant Nobel Biocare tại Long Thành

Trụ Implant Nobel Biocare tại Long Thành là một trong những dòng Implant phổ biến nhất tại Việt Nam. Đây là loại trụ được sản xuất bởi công ty Nobel Biocare (Hoa Kỳ) – một trong những công ty tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất Implant nha khoa, vít Abutment, mão sứ, cầu răng,…

Hệ thống Implant này được kế thừa công nghệ của giáo sư Per-Ingvar Branemark – người đầu tiên nghiên cứu thành công sự tích hợp giữa trụ răng Titanium với xương hàm. Do đó, trụ Implant Nobel Biocare có chất lượng vượt trội hơn hẳn so với những dòng Implant khác.

Đây cũng là một trong số ít loại trụ Implant có thể áp dụng cả hai kỹ thuật trồng răng toàn hàm là All-On-4 và All-On-6. Chính vì vậy,Trụ Implant Nobel Biocare tại Long Thành là dòng trụ được các bác sĩ nha khoa trên toàn thế giới khuyên dùng.

Trụ Implant Nobel Biocare tại Long Thành
Trụ Implant Nobel Biocare tại Long Thành

1. Cấu tạo của trụ Implant Nobel Biocare tại Long Thành :

Cấu tạo trụ Implant Nobel Biocare tại Long Thành
Cấu tạo trụ Implant Nobel Biocare tại Long Thành

Trụ Implant Nobel Biocare được các bác sĩ và chuyên gia nha khoa hàng đầu trên thế giới đánh giá cao về chất lượng, nhờ có cấu tạo đặc biệt:

  • Trụ Nobel được cấu tạo từ 4 lớp Titanium nguyên chất, đảm bảo độ lành tính và tương tích sinh học cao với khoang miệng.
  • Có cấu tạo tương tự như chiếc đinh với dáng trụ thuôn dài, bề mặt trụ được thiết kế nhiều vòng ren xoắn đều, tạo độ nhám để tăng khả năng tích hợp các mô xương.
  • Trụ Implant Nobel Biocare được phủ lớp màng sinh học TiUnite. Đây là công nghệ tiên tiến hiện đại, giúp trụ Implant tích hợp nhanh chóng vào xương hàm.
  • Trụ Implant và Abutment được liên kết với nhau tạo thành hình tam giác, đảm bảo sự bền vững giữa 2 bộ phận.
  • Trụ có nhiều kích thước khác nhau, phù hợp cho nhiều kiểu phục hình răng ở mỗi người.

2. Ưu điểm của trụ Implant Nobel Biocare tại Long Thành : 

1. Trụ Implant Nobel Biocare giúp đẩy nhanh quá trình tích hợp xương

Implant Nobel Biocare được làm từ 4 lớp Titanium cao cấp với bề mặt được bao phủ bởi lớp màng sinh học TiUnite, giúp tăng tốc độ tái tạo xương và mô mềm. Từ đó giúp rút ngắn thời gian điều trị mà vẫn đảm bảo chân trụ Implant cứng chắc và ổn định. 

Thông thường, các loại trụ Implant khác sẽ mất từ 3 – 6 tháng để tích hợp xương. Tuy nhiên với trụ Implant Nobel Biocare, quá trình này chỉ mất khoảng 2 – 3 tháng tùy vào cơ địa của từng người. 

Ưu điểm trụ Implant Nobel Biocare tại Long Thành
Ưu điểm trụ Implant Nobel Biocare tại Long Thành

2. Tỷ lệ cấy ghép thành công cao

Với cấu tạo đặc biệt, trụ Implant Nobel Biocare phù hợp với hầu hết các trường hợp mất răng, kể cả là khi mất răng lâu năm, mật độ xương hàm thấp hay xương hàm bị xốp. Ngược lại, các loại trụ thông thường sẽ có hiện tượng bị đào thải hoặc bung bật sau một thời gian sử dụng. 

3. Đảm bảo tính ổn định và khả năng ăn nhai bền lâu

Liên kết giữa trụ Implant và khớp nối Abutment tạo thành hình tam giác, điều này giúp răng Implant vững chắc hơn. Từ đó có thể chịu được lực ăn nhai tốt và duy trì ổn định mật độ xương hàm. 

4. Tính thẩm mỹ cao

Trụ Implant Nobel Biocare có kích thước vừa phải với khả năng tích hợp xương hàm nhanh chóng. Nhờ vậy mà quá trình lành vết thương sẽ diễn ra nhanh chóng và đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Với thiết kế đặc biệt, trụ Implant của Nobel Biocare trông giống như những chiếc răng thật, tự nhiên và rất chắc chắn.

Với đội ngũ y bác sĩ, cơ sở vật chất và công nghệ tiên tiến, thực hiện hàng nghìn ca cấy ghép Implant với tỉ lệ thành công là 100% đi kèm với phản hồi tích cực của khách hàng. Nha Khoa Nhân Đức là một địa điểm tin cậy không thể bỏ qua, luôn mang đến cho bệnh nhân những trải nghiệm tốt nhất, giúp bệnh nhân phục hồi nhanh chóng và ổn định lâu dài.

Cấy ghép implant tại NHA KHOA NHÂN ĐỨC
Cấy ghép implant tại NHA KHOA NHÂN ĐỨC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *