Implant Hiossen Mỹ sự lựa chọn hoàn hảo số 1

implant hiossen Mỹ sự lựa chọn hoàn hảo số 1
Trụ Implant Hiossen Mỹ là dòng trụ được sản xuất tại Mỹ, đáp ứng đầy đủ mọi tiêu chuẩn nghiêm ngặt của FDA Hoa Kỳ. Dù vậy nhưng mức giá của trụ này khá hợp lý, phù hợp với nhiều khách hàng nên dần được các nha khoa sử dụng rộng rãi và phổ biến. Được ứng dụng sản xuất với công nghệ tiên tiến, hiện đại, trụ Implant Hiossen Mỹ là sự lựa chọn hoàn hảo với mọi trường hợp cấy ghép Implant.

1. Lý do Implant Hiossen Mỹ được nhiều khách hàng lựa chọn :

An toàn, lành tính :

Trụ Implant Hiossen Mỹ được chế tác từ vật liệu cao cấp Titanium có độ tinh khiết cao, đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn nghiêm ngặt của FDA Hoa Kỳ, đảm bảo an toàn, lành tính và không gây bất kỳ kích thích gì cho sức khỏe răng miệng. Bên cạnh đó, vật liệu này cũng là yếu tố góp phần giúp quá trình tích hợp xương diễn ra nhanh chóng và ổn định hơn.

Thiết kế trụ tối ưu :

Trụ Implant Mỹ Hiossen được thiết kế tối ưu, hoàn hảo nên rất ít gây tổn thương đến cấu trúc xương, giúp trụ nhanh chóng tích hợp với xương hàm, tiết kiệm được khá nhiều thời gian điều trị cấy ghép Implant. 

Phục hồi nhanh chóng :

Do kích thước của trụ Implant Hiossen có thiết kể nhỏ gọn nên khả năng gây hại cho xương hàm vô cùng thấp. Đồng thời, nó cũng không làm tổn thương mạnh đến cấu trúc xương giúp bệnh nhân không bị sưng đau trong thời gian dài. Mặt khác, nhờ xương hàm không bị tác động lớn mà độ hồi phục sau khi cấy trụ cũng nhanh chóng hơn. 

Tích hợp dễ dàng với xương hàm :

Công nghệ xử lý bề mặt: Implant Hiossen sử dụng công nghệ xử lý bề mặt SA (Sand Blasted with alumina and Acid etched – Ra 2.5~3.0μ) giúp khả năng tích hợp giữa trụ với xương hàm được tối ưu dễ dàng hơn.

Có thẩm mỹ và tuổi thọ cao :

Implant Hiossen Mỹ sở hữu thiết kế tinh tế giúp đem lại vẻ đẹp thẩm mỹ tự nhiên sau phục hình. Đồng thời, người bệnh cũng sẽ khôi phục được khả năng ăn nhai như răng thật khi cắm Implant. Bên cạnh đó, trụ Implant còn có độ bền cao và tính ổn định lâu dài khi sử dụng.

2. Quy Trình Cấy Ghép Implant Hiossen Mỹ Tại Nha Khoa Nhân Đức

+ Giai đoạn 1: Phẫu thuật đặt trụ Implant

  • Bước 1: Thăm khám, chụp phim CT 3D (Khoảng 15 phút)

Sau khi thăm khám tổng quát tình trạng răng miệng và chụp phim CT 3D vùng răng hàm mặt, bác sĩ sẽ xác định được vị trí mất răng cũng như chất lượng xương hàm của bệnh nhân. Dựa vào đó để lên phác đồ điều trị phù hợp và hiệu quả nhất.

Chụp Film CT trước khi cấy ghép Implant Hiossen Mỹ
Chụp Film CT trước khi cấy ghép Implant Hiossen Mỹ
  • Bước 2: Phẫu thuật cấy ghép trụ Implant Hiossen Mỹ (7 – 10 phút/trụ Implant)

Trước khi tiến hành phẫu thuật, bệnh nhân sẽ được kiểm tra tổng quát một lần nữa, để đảm bảo sức khỏe và tâm lý ổn định, giúp quá trình trồng răng diễn ra thuận lợi.

Sau khi gây tê tại vùng cấy trụ Implant, bác sĩ sẽ dựa trên kế hoạch điều trị để khoan xương và cắm trụ răng đúng vị trí, thường mất khoảng 7 – 10 phút cho 1 trụ Implant.  

Cấy ghép Implant Hiossen Mỹ
Cấy ghép Implant Hiossen Mỹ
Trước và sau khi cấy ghép Implant Hiossen Mỹ
Trước và sau khi cấy ghép Implant Hiossen Mỹ
  • Bước 3 : Công nghệ Laser giảm đau, giảm sưng và lành thương nhanh chóng.
Công nghệ LASER sau khi cấy ghép Implant Hiossen Mỹ
Công nghệ LASER sau khi cấy ghép Implant Hiossen Mỹ
  • Bước 4: Lấy dấu hàm và gắn răng tạm (2 – 3 ngày sau khi cấy Implant)

Từ 2 – 3 ngày sau khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ lấy dấu để làm răng tạm. Đảm bảo ăn nhai và thẩm mỹ cho bệnh nhân trong thời gian chờ phục hình trên implant.

  • Bước 5: Tái khám sau khi cấy ghép Implant (Sau 7 đến 10 ngày)

Khi vết thương đã lành, bệnh nhân quay lại nha khoa để bác sĩ kiểm tra một lần nữa.

Giai đoạn 2: Phục hình sứ trên trụ Implant

  • Bước 1: Kiểm tra sự tích hợp của trụ Implant (Khoảng 15 phút)

Sau 3 – 4 tháng, bác sĩ sẽ tái khám và kiểm tra xem trụ Implant đã tích hợp cứng chắc, ổn định trong xương hàm hay chưa.

  • Bước 2: Lấy dấu răng sứ trên Implant bằng công nghệ Scan 3D  (Khoảng 15 – 20 phút)

Bác sĩ tiến hành lấy dấu răng sứ và gởi đến Labo để chế tác.

  • Bước 3: Thử và gắn răng sứ cố định trên Implant (Khoảng 60 phút).

Sau khi kiểm tra lại khớp cắn, độ chịu lực và tính thẩm mỹ, bác sĩ sẽ gắn cố định răng sứ trên trụ Implant. Hoàn tất quy trình trồng răng Implant.

kết quả cấy ghép Implant Hiossen Mỹ
kết quả cấy ghép Implant Hiossen Mỹ
kết quả cấy ghép Implant Hiossen Mỹ
kết quả cấy ghép Implant Hiossen Mỹ

Với đội ngũ y bác sĩ, cơ sở vật chất và công nghệ tiên tiến, thực hiện hàng nghìn ca cấy ghép Implant với tỉ lệ thành công là 100% đi kèm với phản hồi tích cực của khách hàng, đặc biệt là cấy ghép Implant Hiossen Mỹ. Nha Khoa Nhân Đức là một địa điểm tin cậy không thể bỏ qua, luôn mang đến cho bệnh nhân những trải nghiệm tốt nhất, giúp bệnh nhân phục hồi nhanh chóng và ổn định lâu dài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *